Căn hộ Laimian City quận 2

Khu phức hợp căn hộ Laimian City nằm tại trung tâm hành chính Quốc Tế Thủ Thiêm – Quận 2, nơi được so sánh với Phố Đông Thượng Hải Trong tương lai. Dự án Laimian City với quy mô lên đến 131 ha nhanh chóng trở thành điểm nóng trên thị trường bất động sản năm 2019

Với tiêu chí “Phố trong lòng Phố” Dự án Laimian City Quận 2 là khu dân cư cao cấp khép kín và quy mô nhất tại Quận 2. Đồng thời, sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp vượt trội và đầy đủ mà không có dự án nào có được. Với vị trí cực kỳ thuận tiện được quy hoạch bài bản bởi chủ đầu tư uy tín, sản phẩm căn hộ cao cấp Laimian City Quận 2 đem lại giá trị lợi nhuận rất lớn:

- Vị trí vàng với quỹ đất hiếm hoi, không còn sản phẩm thay thế thì việc bán lại căn hộ Laimian Galaxy City Quận 2 sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng cùng mức chênh lệch cao.
- Chất lượng và tiến độ công trình được đảm bảo bởi HDTC cùng các nhà thầu lơn như Delta, Hòa Bình là một điểm cộng rất lớn khi quá trình bàn giao nhà diễn ra nhanh chóng cùng chất lượng công trình tốt.
- Nhu cầu cư trú tại An Phú – An Khánh là rất lớn. Ngoài ra với môi trường sống tốt và phát triển đô thị mạnh tại Quận 2, An Phú – An Khánh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho cư dân mới. Chính nhu cầu này sẽ đem lại mức thanh khoản cao dành cho các nhà đầu tư vào Laimian City, ra hàng không chỉ giá cao mà còn nhanh chóng, linh hoạt hơn trong khoản đầu tư của mình.
- Các cơ sở hạ tầng mới đang dần hình thành tại khu Đông nói chung và An Phú – An Khánh nói riêng: Metro số 1, Metro số 2, Cao tốc sẽ đem lại những đợt tăng giá vượt trội cho Laimian Galaxy City Quận 2. Những cơ sở hạ tầng này chính là cơ sở vững chắc cho khoản đầu tư của Quý khách hàng


Phối cảnh tổng thể căn hộ Laimian City quận 2

TỔNG QUAN DỰ ÁN LAIMAIN CITY QUẬN 2:

- Vị trí dự án: Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà – HDTC

- Quy mô dự án: 133.5 ha

- Số block: 24 block

- Loại hình: Căn hộ cao cấp

- Số tầng cao: 26 – 40 tầng

- Số lượng căn hộ: 9.973 sản phẩm

- Gồm 8 phân khu:

  • CT1: 3.255 căn hộ ( 40 tầng )
  • CT2: 2.216 căn hộ ( 26 tầng )
  • CT3: 2.004 căn hộ ( 40 tầng )
  • CT4: 1.002 căn hộ ( 39 tầng )
  • CT5: 527 căn hộ ( 34 tầng )
  • CT6: 261 căn hộ ( 34 tầng )
  • CT7: 418 căn hộ ( 38 tầng )
  • CT8: 270 căn hộ ( 37 tầng )

- Diện tích: 49m2 – 74m2 – 99m2 – 124m2 – 135m2

- Tổng thầu xây dựng: Tập đoàn Delta

- Dự kiến bàn giao: Giai đoạn 1 vào năm 2021, và tổng thể toàn khu năm 2025.

Hiện tại dự án đang triển khai booking khu đầu tiên là: CT3

- Diện tích đất: 26.374,83m2

- Quy mô: 4 block (gồm: 301, 303, 304, block 302 được bán đầu tiên).

- Mật độ xây dựng: 32%

- Thông số block 302:

 + 03 tầng hầm (cao 3,2m), tầng hầm lửng (chung cho cả 04 khối nhà),

 + 02 tầng thương mại, 38 tầng căn hộ, tổng cộng 570 căn.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN LAIMAIN CITY QUẬN 2:

Chủ đầu tư dự án Laimian City là Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC (vốn điều lệ 2.242 tỷ).

- Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC có tiền thân là “Ban Quản lý công trình nhà ở” trực thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng, thành lập vào năm 1984. Đến năm 2016, đơn vị được Cổ phần hóa và chính thức trở thành “Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà”, trong đó vốn sở hữu của nhà nước chiếm 30%.

- Chủ đầu tư này đã từng triển khai thành công nhiều dự án như: Dự án tòa nhà HDTC, Khu chung cư Bình Trưng, Khu chung cư Bình Trưng Đông, Khu chung cư An Sương, Cao ốc Đông Thuận 1, 2, Khu đô thị An Phú – An Khánh, Khu đô thị mới An Phú An Khánh, Chung cư An Phú, Khu nhà ở Phường Long Toàn, Bà Rịa – Vũng Tàu…

VỊ TRÍ DỰ ÁN LAIMAIN CITY QUẬN 2:

Vì quy mô lớn, phân bổ thành từng cụm nên tổng thể Laimian City sẽ sở hữu nhiều mặt tiền đường khác nhau, trong đó 4 trục đường chính đáng chú ý nhất là:

- Mặt tiền đường Lương Định Của.

- Mặt tiền đường Nguyễn Hoàng.

- Mặt tiền đường Song Hành XLHN.

- Mặt tiền đường A2.

Vị trí căn hộ Laimian City quận 2

Di chuyển đến các khu vực trung tâm thuận lợi thông qua các trục đường:

- Quận 1 - khu trung tâm: từ phân khu CT-01 hay CT-02, di chuyển bằng trục đường Lương Định Của và chọn 1 trong 3 lộ trình sau đều ổn, thời gian di chuyển đều dưới 20 phút.

+ Mai Chí Thọ - Hầm Thủ Thiêm.

+ Qua đại lộ Vòng Cung nối từ đường Ven Hồ Trung Tâm - Hầm Thủ Thiêm.

+ Cầu Thủ Thiêm - Nguyễn Hữu Cảnh.

- Khu Công Nghệ Cao Quận 9: từ CT-01 - CT-02, đi bằng trục Nguyễn Hoàng - Xa Lộ Hà Nội chỉ mất khoảng 20 phút.

- Cao tốc Long Thành - Dầu Giây để đi tỉnh: chỉ mất 7 phút để di chuyển từ CT-01, CT-02 bằng Lương Định Của hoặc Nguyễn Hoàng....

Triển vọng hạ tầng khu vực:

* Trục đường Lương Định Của

Nhiều năm trước, việc di chuyển qua Lương Định Của là một việc khá bất tiện, vì mặt đường nhỏ và lưu lượng xe đông, nhất là thời điểm thông cao tốc LT-DG.

Năm 2015, Lương Định Của bắt đầu tiến hành mở rộng đường lên 32m và cho tới hiện tại là đầu 2019, trục đường cơ bản đã thành hình và dự kiến sẽ sớm hoàn thiện ngay trong năm.

Được mở rộng lên 32m, rộng gấp 4 lần mặt đường ngày trước sẽ giúp Lương Định Của có lộ trình giao thông thông thoáng, nhanh chóng hơn, nhất là đối với các cư dân ở khu vực Thủ Thiêm, An Phú - An Khánh.

* Nút giao An Phú

Nút giao giữa Lương Định Của, Mai Chí Thọ và cao tốc Long Thành - Dầu Giây là nút giao thông có ảnh hưởng rất lớn tới các trục kết nối có liên kết.

Theo thông tin của truyền thông, nút giao An Phú sẽ được triển khai trong năm 2020 để cải thiện tình hình giao thông, nhất là vào giờ cao điểm.  

Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên 

Công trình đầu tiên, mang ý nghĩa quan trọng đối với việc hiện đại hóa đô thị của Sài Gòn. Tuy vướng mắt nhiều vấn đề về đội vốn, nhưng công trình sẽ đảm bảo thời gian đưa vào khai thác 2020 - 2021

MẶT BẰNG DỰ ÁN LAIMAIN CITY QUẬN 2:


TIỆN ÍCH DỰ ÁN LAIMAIN CITY QUẬN 2:

 Sở hữu những tiện ích chuẩn cao cấp như: khuôn viên xanh 1000m2, hồ bơi tràn dài 50m chuẩn Olympic, phòng tập Gym, các dịch vụ làm đẹp, chuỗi Spa làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, Yoga,..

- Khu BBQ ngoài trời

- Bãi đậu xe ngầm rộng lớn

- Khu tản bộ thư giãn có trải sỏi

- Khu thương mại và văn phòng tách biệt bên ngoài

- Khu vực café ngoài trời.

Khu thương mại mua sắm được bố trí 5 tầng bao gồm các mặt hàng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, trong trung tâm thương mại cũng có các khu vui chơi giải trí cho trẻ em, các nhà hàng Á, Âu, Việt sang trọng mang lại sự đa dạng trong ẩm thực,… Ngoài ra, các trường học quốc tế nầm non ngay trong dự án,…

GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN LAIMAIN CITY QUẬN 2:

Có mức giá dự kiến từ 65 - 70 triệu/m2 đi cùng các dạng căn hộ từ 1 - 4 phòng ngủ, dự án căn hộ Laimian City sẽ có bảng giá dự kiến như sau:

- Căn hộ 1 phòng ngủ 54 m2: từ 3.510 tỷ - 3.780 tỷ

- Căn hộ 2 phòng ngủ 74.46 m2: từ 4.8 tỷ - 5.212 tỷ

- Căn hộ 3 phòng ngủ 99 m2: từ 6.435 tỷ - 6.930 tỷ

- Căn hộ 4 phòng ngủ 143.87 m2: từ 9.3 tỷ - 10 tỷ

YẾU TỐ CÂN NHẮC ĐỂ ĐẦU TƯ CĂN HỘ LAIMIAN CITY QUẬN 2

- Giá đất nền An Phú - An Khánh (AP-AK) đang giao dịch từ 80 - 166 triệu/m2 và diện tích đặc trưng của APAK từ 80 - 400 m2 tùy vị trí. Dự án mới nhất đang chào bán giá cũng từ 135 - 145 triệu/m2 cho diện tích 80, 100, 150, ... Tính thấp nhất, tổng giá 1 lô đất của AP-AK đã nằm mức 10 tỷ/lô. So với giá căn hộ Laimian City: 1 phòng ngủ từ 3 tỷ, 2 phòng ngủ từ 4 tỷ, 3 phòng ngủ từ 6 tỷ,... đi kèm là chất lượng sống được đầu tư chỉnh chu, bài bản và nội thất bàn giao cao cấp.

- Vị trí dự án: giáp nhiều trục đường kết nối hiện hữu nội khu và xung quanh như Lương Định Của, Xa Lộ Hà Nội, đại lộ Vòng Cung, hầm Thủ Thiêm, cao tốc LT-DG,... việc đi lại ở Laimian City có rất nhiều lựa chọn cho cư dân.

- Số lượng căn hộ lớn: đồng nghĩa dự án sẽ có nhiều đợt triển khai khác nhau và giá bán cũng tăng lên sau mỗi đợt, thông thường sẽ từ 3 - 5%. Kèm theo đó là lực lượng môi giới đông đảo, sẽ tạo nên thị trường cực kỳ sôi động trong nhiều năm triển khai của dự án.

- Diện tích căn hộ: đa dạng và nhiều vị trí triển khai để phù hợp với từng nhu cầu, cộng thêm giá trị thiết kế từ đơn vị Han-Guk Architects đến từ Hàn Quốc và chất lượng bàn giao cao cấp, có thể vào ở và khai thác ngay.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

Hotline: 0936.78.79.66

Địa chỉ: 162 Pasteur, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

Email: nhadinh8590@gmail.com - Website: www.baolongland.net

Quý khách quan tâm vui lòng điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay sau khi nhận được.

Bình luận

Dự án liên quan

Căn hộ Hiệp Thành Lê Văn Khương

Tiếp nối sự thành công của 2 Block B và C Hiệp Thành Building đã bàn giao tại 387A Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM. Căn hộ Hiệp Thành Building Block A ra đời, giá hấp dẫn chỉ từ 2.3 tỷ/căn 3 phòng ngủ 95m2

Căn hộ Kingsway Bình Tân

Sở hữu căn hộ trung tâm tại Tp. HCM thật dễ dàng tại căn hộ Kingsway Bình Tân. Dự án Kingsway với tiêu chí “An cư lạc nghiệp” phân khúc vừa túi tiền với mức giá hợp lý...

Căn hộ Thịnh Gia Tower Bình Dương

Căn hộ Thịnh Gia Tower là khu đô thị đẳng cấp tọa lạc trên Đại lộ Bình Dương, trung tâm Bình Dương. Các căn hộ của Thịnh Gia Tower có diện tích linh hoạt 42-115 m2. Mỗi căn hộ đều có ban công rộng thoáng với tầm nhìn 360 độ không giới hạn.

Căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2

Được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp trường tồn của cung điện Versaillies với nét quý phái, sa hoa đặc trưng từ nước Pháp - Paris Hoàng Kim mang đến những tiện ích đẳng cấp hàng đầu với phong cách kiến trúc đỉnh cao...

Căn hộ Goldora Plaza Lê Văn Lương

Căn hộ Goldora Plaza sắp nhận nhà nằm ngay trên mặt tiền đường Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, diện tích từ 48m2 đến 85m2, gồm 1 - 3 phòng ngủ, với thiết kế hiện đại...Giá chỉ từ 1.4 tỷ/căn