Ascott cung cấp dịch vụ quản lý vận hành với King Crown Infinity

Ascott cung cấp dịch vụ quản lý vận hành với King Crown Infinity

Sáng ngày 17/11/2021 vừa qua, BCG Land đã chính thức kí kết hợp tác chiến lược với The Ascott Limited – thương hiệu nhà điều hành kinh doanh dịch vụ lưu trú quốc tế lớn nhất thế giới đến từ Singapore.

Với diện tích 1,1ha cùng chiều cao nổi bật 116m, khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp King Crown Infinity gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng mang tên Apollo và Artemis là siêu dự án biểu tượng tọa lạc tại vị trí đắt giá giữa trung tâm Thành phố Thủ Đức.

Từ dự án, cư dân chỉ mất 5-10 phút để di chuyển đến Khu công nghệ cao cũng như tới tuyến metro số 1 và dễ dàng di chuyển vào trung tâm TP.HCM trong vòng 15 phút.

Đây cũng là dự án tiên phong tại khu Đông đem đến khu vườn treo trên không độc đáo tựa Garden By The Bay, đồng thời sở hữu phố đi bộ trong nhà thông suốt 6 tầng thương mại của dự án, lấy cảm hứng từ vườn Namba Park của Nhật Bản. Đặc biệt, với GFRC – bê tông cốt sợi thủy tinh – vật liệu xây dựng không nung tiên tiến nhất của thời đại, BCG Land đã đưa chuẩn mực sống xanh lên một tầm cao mới: sống có trách nhiệm với các hoạt động thiết thực nhằm chung sức bảo vệ hành tinh xanh.

Tham khảo thông tin căn hộ King Crown Infinity Thủ Đức

The Ascott Limited – Đơn vị quản lý vận hành hàng đầu nổi tiếng trên thế giới

 

Sở hữu mạng lưới dự án trải dài trên hơn 200 thành phố, tại hơn 30 quốc gia ở Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi và Mỹ, The Ascott Limited đang là thương hiệu nhà điều hành kinh doanh dịch vụ lưu trú quốc tế lớn nhất thế giới đến từ Singapore. Ascott hiện quản lý 14 thương hiệu căn hộ dịch vụ và khách sạn với những tên tuổi nổi tiếng thế giới như The Crest Collection, Ascott The Residence, Somerset, Quest, Citadines, Lyf, Préférence, Vertu, Harris, Citadines Connect… Năm 2020, Ascott từng được World Travel Awards vinh danh “Thương hiệu Căn hộ dịch vụ hàng đầu châu Á 2021”.

BCG Land – Nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

BCG Land là thành viên trực thuộc Tập đoàn Bamboo Capital (mã BCG, sàn HOSE) – tập đoàn đầu tư đa ngành danh tiếng, BCG Land là cái tên đã khẳng định được vị thế và uy tín hàng đầu của mình trong lĩnh vực bất động sản.

Với tầm nhìn trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu, xây dựng những công trình thay đổi diện mạo quốc gia, trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, BCG Land đã ghi dấu ấn với hàng loạt dự án quy mô dọc dải đất ven biển miền Trung, như Malibu Hội An, Casa Marina Resort, Casa Marina Premium hay Hoian d’Or… Đây được coi là những dự án nghỉ dưỡng trọng điểm, góp phần thay đổi diện mạo ngành du lịch miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung trong thời gian tới.

Trả lời

Close Menu
0936.78.79.66
0936.78.79.66
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD