Regupol – Vật liệu thi công cách âm sàn căn hộ cao cấp

Regupol – Vật liệu thi công cách âm sàn căn hộ cao cấp

Regupol – Vật liệu cách âm là tấm lót cách âm cho sàn, được cấu tạo từ các hạt mút PU và bần, kết dính với nhau bằng keo Pu. Chính nhờ cấu tạo này mà sản phẩm có thể thi công trực tiếp phía dưới sàn gạch, đá và marble, đáp ứng việc giảm ảnh hưởng của âm thanh và độ rung, có sự bền bỉ và sức chịu đựng cao

Regupol – Vật liệu cách âm sàn nằm trong danh sách những vật liệu xây dựng cao cấp, hiện đại nhất hiện nay trên thế giới, là vật liệu xây dựng được chủ đầu tư Công Ty Xây Dựng và Kinh Doanh Nhà Khởi Thành “chọn mặt gửi vàng” để kiến tạo chất lượng lên căn hộ Paris Hoàng Kim.

Là một vật liệu dẻo bền bỉ và được cung cấp dưới dạng cuộn, tấm hoặc đúc, có khả năng đáp ứng cho việc giảm ảnh hưởng của âm thanh và độ rung, có sự bền bỉ và sức chịu đựng cao đối với việc chịu tải trọng rất lớn. Regupol được sử dụng đa dạng trên bề mặt sân các môn thể thao, lót sàn dành để bảo vệ tòa nhà hoặc sự cách âm của âm thanh.

Vật liệu này dùng để ngăn chặn sự rung chấn, giảm thiểu độ ồn, có tuổi thọ lâu đời bền bỉ. Regupol được phát triển bởi Tập đoàn BSW đang nắm giữ các bằng chứng nhận kỹ thuật được cấp bởi DIBT Berlin (Viện khoa học xây dựng dân dụng Đức) cùng với chứng nhận kỹ thuật hàng đầu Châu Âu.

Tại TP.HCM, Paris Hoàng Kim chính là dự án tiên phong sử dụng vật liệu cách âm này. Với những ưu điểm vượt trội, vật liệu Regupol trở thành yếu tố tạo điểm nhấn cho dự án, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, độ bền vững khi lựa chọn sống tại căn hộ Paris Hoàng Kim.

Lót sàn, lớp cách âm trong công tác lót sàn công trìnhChống run, giảm sốc
Lót sàn ngoài trờiVật liệu bảo vệ tòa nhà

 

Trả lời

Close Menu
0943.737.549
0943.737.549
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD