Ruby Boutique Residence – Lựa chọn đầu tư BĐS thông minh giữa thị trường biến động

Ruby Boutique Residence – Lựa chọn đầu tư BĐS thông minh giữa thị trường biến động

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh chứng kiến nhiều sự thay đổi với những xu hướng đầu tư tập trung vào các dự án nhà phố thương mại có khả năng sinh lời tại các khu vực Trung tâm.

Phối cảnh nhà phố thương mại Ruby Boutique Trịnh Đình Trọng

Đại dịch COVID-19 đang tiếp tục tác động xấu đến nền kinh tế trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Theo đánh giá của các chuyên gia, khi nền kinh tế bị ảnh hưởng sẽ là lúc dòng tiền tìm kiếm thêm các kênh đầu tư an toàn như bất  động sản, ngân hàng. Do đó, thị trường BĐS sẽ có khả năng phục hồi và tăng trưởng mạnh trong năm 2021. Đại dịch Covid-19 là rủi ro nhưng cũng là cơ hội cho thị trường BĐS tiếp tục phát triển trong thời gian sắp tới.

Nhận định về xu hướng đầu tư BĐS năm 2021, đại diện Công ty CP FIFA Investment – đơn vị đầu tư BĐS lớn ở TP HCM cho biết: ”Nguồn cung thị trường BĐS nhà phố tại các quận trung tâm đang rất khan hiếm, bên cạnh đó những chủ trương về Quy hoạch – kiến trúc của UBND TP HCM mới đây sẽ là yếu tố đòn bẩy về giá cho những dự án nhà phố tại khu vực trung tâm.

Dự án BĐS nhà phố kết hợp thương mại Ruby Boutique Residence

Thực tế, thị trường BĐS ở TP HCM đã đón nhận nhiều dự án quy mô có khả năng sinh lời hấp dẫn. Điển hình có thể kể đến Dự án nhà phố thương mại Ruby Boutique Residence. Đây là dự án nhà phố kết hợp thương mại chuẩn phong cách Châu Âu đầu tiên tại quận Tân Phú tọa lạc tại số 318 Trịnh Đình Trọng, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Ruby Boutique Residence là một trong những dự án nổi bật của chủ đầu tư Công ty CP FIFA Investment. Quy mô của dự án gồm có 21 căn và 1 công viên nội khu hơn 100m2. Diện tích các căn đa dạng (4×16 ; 4×17 ; 5×16; 5×17…). Kết cấu gồm 1 trệt, 3 lầu có diện tích sử dụng từ 196-296 m2 được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, hiện đại, tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Ruby Boutique Residence Tân Phú sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông cực kỳ thuận tiện, chỉ mất 15 phút di chuyển đến trung tâm Quận 1; 10 phút đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, bến xe Miền Tây, bến xe An Sương; 10 phút Chợ Tân Hiệp, siêu thị Coopmart.

Ruby Boutique Residence Tân Phú còn thừa hưởng được cơ sở hạ tầng giao thông trong khu vực như Tuyến Metro số 6 (Bà Quẹo – Phú Lâm) trải dài dọc theo trục đường huyết mạch Lũy Bán Bích kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 2 tại ga Bà Quẹo tới Tham Lương.

Ngoài ra, sở hữu Ruby Boutique Residence, cư dân sẽ được sống trong bầu không khí trong lành giữa trung tâm thành phố với hệ thống công viên cây xanh.

Theo chủ đầu tư dự án Công ty CP FIFA Investment, hiện tại dự án Ruby Boutique Residence đã bước vào giai đoạn hoàn thiện bàn giao với pháp lý hoàn chỉnh. Dự án có giá bán từ 10,5 tỷ-15 tỷ/căn và có sổ hồng riêng từng căn sẽ chính thức được mở bán trong tháng 6/2021.

Dự án nhà phố thương mại Ruby Boutique Residences

Địa chỉ: 318 Trịnh Đình Trọng, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Chủ đầu tư: Công ty CP FIFA Investment

Đơn vị phân phối: First Land

Trả lời

Close Menu
0943.737.549
0943.737.549
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD